รับทำเว็บไซต์

ทางบริษัท เวิลด์ ไอที เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีบริการทางด้าน ไอที ดังนี้

 

บริษัทเวิลด์ ไอที เอ็นจิเนียริ่งจำกัด 
ประกอบด้วยทีมงาน ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งในส่วนของ Web Programming , Database Programming และทีมงานที่เป็น เว็บมาสเตอร์ที่มีประสบการณ์รับทำเว็บไซต์ และ ดูแลเว็บไซด์ใหญ่ ๆ ที่ซึ่งเว็บไซต์นั้นต้องรองรับ จำนวนผู้เยี่ยมชมวันละหลาย แสนคน หรือเว็บไซต์ระบบขนาดใหญ่ ที่ต้องการจัดการกับจำนวน Database ที่มีปริมาณข้อมูลมหาศาล ถึงหลายแสน Records ใน table เดียว

คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า เราจะเป็นผู้ให้บริการ ที่สามารถทำงานได้ตามความต้องการ มีประสบการณ์การทำงานสูงและสามารถแก้ไขปัญหา ทางด้าน Web programming , Database Programming ได้ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งให้บริการคำปรึกษาอีกด้วย

ทางบริษัท เวิลด์ ไอที เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้มีบริการทางด้าน เว็บ โปรแกรมมิ่ง , Database Optimization และ บริการ ผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาทางด้าน ไอที ( SEO , PHP , MySQL ) โดยมีรายละเอียดการบริการดังนี้

  • Web Application - รับทำเว็บไซต์ ให้บริการในสร้างระบบ รับเขียนโปรแกรมตามความต้องการ โดยทางเรา มีโปรแกรมที่สร้างเก็บไว้ ทำเป็น module จำนวนมาก อาทิเช่น E-commerce , ระบบสมาชิก , ระบบจองทัวร์ , ระบบจองห้องพัก , ระบบหลังร้าน , ระบบ CRM และระบบ Report ข้อมูล เป็นต้น
  • Database Optimization - ให้บริการ วางระบบฐานข้อมูล , Optimize ระบบฐานข้อมูลขนาด ใหญ่ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแก่การเก็บ data สำคัญๆ
  • Consult - ให้คำปรึกษา ในด้าน Web application การวางระบบ , การเขียนโปรแกรม , แก้ปัญหา ที่เกิดขึ้นกับระบบ ( แก้ Bug ) ให้คำปรึกษาด้าน E-marketing , ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ การโปรโมทเว็บไซต์ , การทำ โฆษณาเว็บไซต์บน Search Engine ผ่านทาง PPC campaign (สอน SEO )เช่น Adwords , Adcenter และคำแนะนำต่างๆทางด้านไอที
 

โรงพิมพ์กล่องกระดาษ